Có nên sử dụng nước tẩy trang mỗi ngày ?

Có nên sử dụng nước tẩy trang hằng ngày hay không? Liệu thường xuyên sử dụng tẩy trang như vậy có ảnh hưởng gì đến da hay không? Nước tẩy trang là sản phẩm làm sạch da và là bước không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da hằng ngày. Nước tẩy trang sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn lớp makeup cũng như làm sạch bụi bẩn trên da.

 

Có thể sử dụng thay phiên sữa rửa mặt và nước tẩy trang được không?

Đây cũng là sai lầm của nhiều chị em phụ nữ khi đánh đồng giữa hai sản phẩm này. Nước tẩy trang có tác dụng làm sạch sâu và loại bỏ nhanh chóng các lớp makeup, bã nhờn và dầu nhờn tận sâu lỗ chân lông.

Riêng đối với sữa rửa mặt cũng có tác dụng làm sạch nhưng chỉ làm sạch được lớp bụi bẩn trên da mà thôi.

Có cần thiết phải sử dụng nước tẩy trang mỗi ngày không?

Dĩ nhiên là nên rồi. Sản phẩm tẩy trang có công dụng chính và quan trọng nhất là loại bỏ lớp trang điển khỏi bề mặt da. Đây là điều mà các loại sửa rửa mặt thông thường khác không làm được. Ngoài ra, nước tẩy trang còn làm sạch chất nhờn do tuyến dầu trong da gây nên. Theo các chuyên gia, bạn nên sử dụng tẩy trang mỗi ngày để làm sạch da tối ưu nhất.

 

 

Với sự kết hợp chặt chẽ và được nghiên cứu bởi đội ngũ y bác sĩ và dược sĩ giàu kinh nghiệm LANA COSMETICS đem đến cho chị em phụ nữ một sản phẩm tẩy trang SAFRA MICELLAR phù hợp với mọi loại da của chị em Châu Á. Nước tẩy trang hoàn hảo thế hệ mới Micellar giúp da sạch mềm và ẩm mượt chỉ trong một bước. Với công nghệ tẩy trang thông minh hút sạch kem phấn trang điểm, bụi bẩn và bã nhờn bám sâu trong da. Đồng thời tăng cường độ ẩm cần thiết cho da.

Tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm tẩy trang phù hợp để chăm sóc và bảo vệ làn da của mình nhé. Chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, tươi tắn rạng ngời.

                                                                                                                                                    Lana Cosmetics